Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Cà phê là một thức uống được tiêu thụ nhiều nhất mỗi ngày, mọi người sử dụng cà phê để duy trì sự tỉnh táo và cải thiện sự tập trung. Trong một báo cáo mới của các nhà khoa học cho rằng lượng cà phê bình thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư gan do nguyên nhân sử dụng rượu thường xuyên.
> Xem thêm: Orihiro Fucoidan của nhật bản điều trị ung thư hiệu quả
> Xem thêm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio nhật bản
Đến từ trường Đại Học Milan, Italia, tiến sĩ Carlo La Vecchia người đứng đầu công trình nghiên cứu mới khẳng định rằng " công trình nghiên cứu của chúng tôi đã xác thực những tuyên bố trước đây rằng cà phê có tác dung rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là gan".
Tiến sĩ cho rằng những ảnh hưởng tích cực của cà phê đối với gan có thể là gián tiếp qua khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, đây là một yếu tố nnguy cơ gây bệnh đã được biết đến, hay những tác động hữu ích đến các men gan và có thể giúp cơ thể cải thiện được chứng xơ gan.
Ông cùng với các cộng sự trong nhóm nghiên cứu đã tiến hành phân tích trên 16 báo cáo nghiên cứu khoa học uy tín đã được công bố trong giai đoạn từ những năm 1996 – 2012 về tổng cộng 3.153 trường hợp khác nhau. Nhóm nghiên cứu cũng xem xét, nghiên cứu dữ liệu về 900 trường hợp ung thư biểu mô gan – đây là một dạng ung thư gan phổ biến nhất, xảy ra trong những năm gần đây.
Bất chấp tính thống nhất trong các kết quả của những công trình nghiên cứu trước đây, rất khó để xác định được liệu có thể tồn tại một mối quan hệ nhân quả giữu việc sử dụng cà phê hàng ngày với bệnh ung thư gan, hay liệu mối quan hệ này có thể một phần do thực tế rằng những người mắc bệnh về gan và đường tiêu hóa thường tự nguyện cắt giảm lượng cà phê hấp thụ hay không?
Tuy nhiên, theo tiến sĩ Vecchia, trong bất cứ những những trường hợp nào, việc sử dụng cà phê hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gan tới 50% so với những biện pháp phòng tránh khác.
Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, bệnh ung thư gan nguyên phát hầu như chúng ta có thể phòng tránh được thông qua việc tiên chủng ngừa virus hepatitis B, kiểm soát việc lây truyền hepatitis C và hạn chế, giảm uống rượu cồn. áp dụng ba bước phòng ngừa này, về nguyên tắc có thể làm giảm tới 90% nguy cơ ung thư gan nguyên phát đối với mọi người trên toàn thế giới.
Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu của Qũy Nghiên Cứu Ung Thư Thế Giới, được công bố vào năm 2013 cũng phát hiện cho thấy rằng sử dụng cà phê thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Liên hệ với chúng tôi
Tags
Find us on Facebook
Contributors
Popular Posts
-
Rau xanh tươi sống chiếm tỉ trọng lớn, tăng cá, giảm thịt và cơm theo nguyên tắc ăn sống, nhai kỹ, nuốt chậm. Bài 1: Ăn tươi sống chô...
-
Các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng của bệnh ung thư gan thường không xuất hiện cho đến khi bệnh ở giai đoạn muộn. Khi bạn đến khám ở giai ...
-
Ung thư gan là căn bệnh tương đối phổ biến ở Việt Nam, bệnh ngày càng gia tăng về số lượng. Trên thế giới, nó là loại ung thư phổ biến thứ ...
-
Theo benhvienungbuouhungviet - Mới đây các nhà khoa học thuộc Đại học Viên – Áo đã công bố tìm ra nguyên nhân bệnh ung thư hạch đó là do cá...
-
Một yếu tố nguy cơ là bất cứ điều gì ảnh hưởng đến việc phát triển của một căn bệnh ung thư. Bệnh ung thư khác nhau có các yếu tố nguy cơ kh...
-
Thuốc Fucoidan của Nhật Bản chữa ung thư vú – Câu chuyện về nghị lực chiến thắng căn bệnh ung thư vú của bà Eriko Nakamura, 53 tuổi. Tron...
-
Theo các chuyên gia tình dục học, dưới đây là những lầm tưởng vô cùng tai hại về "chuyện ấy", khiến chúng ta có thể phải hứng ...
-
Nhân sâm tươi của Hàn Quốc là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe rất cao. Trên thế giới, hiếm có sản phẩm nào có giá t...
-
Rau gia vị đã quá quen thuộc trong bữa ăn của người Việt nhưng không phải ai cũng biết tác dụng chữa bệnh thần kỳ của những loại rau này. ...
-
Trường hợp ung thư bắt đầu được gọi là ung thư chính. Nếu một số tế bào thoát khỏi ung thư chính, chúng có thể di chuyển qua các mạch máu ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét